Những câu CHÚC TẾT nguyên đán hay dành tặng SẾP

0
54

Với những câu chúc Tết nguyên đán hay tặng sếp mà chúng tôi vừa chia sẻ dưới đây, mong rằng sẽ là gợi ý cực thú vị giúp bạn tạo thêm nhiều ý tưởng hay để mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất cho vị lãnh đạo của mình.

Năm hết Tết đến chính là lúc ta nhìn lại chặng đường tròn một năm mà mình vừa đi qua. Chắc hẳn trong sự thành công ấy không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của sếp. Vậy gửi một câu chúc Tết Nguyên đán cho sếp có lẽ là việc ý nghĩa mà bạn nên làm trong lúc này. Hãy tham khảo những câu chúc tết hay mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này để chọn ra câu chúc tết nguyên đán hay và phù hợp nhất gửi tặng cho sếp của bạn nhé!

Chúc Tết Sếp

1, Chúc mừng năm mới sếp nhà ta

Có mấy chút thơ đọc gọi là

Mừng cho sếp một năm mới

Rạng rỡ công danh sự nghiệp thành

Hạnh phúc tiền tài luôn tấp nập

Gia đình trẻ nhỏ tiếng cười vui

Sức khỏe dồi dào, tăng gia mạnh

Buôn bán kinh doanh, lợi nhuận nhiều.

2, Em xin chúc mừng năm mới anh/chị. Chúc anh/chị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn thành công trong công việc, cuộc sống

3, Chúc vị thuyền trưởng của chúng ta tiếp tục đưa con tàu (tên phòng, ban hoặc công ty) thẳng tiến ra biển lớn – (Tên phòng, ban hoặc công ty) ngày càng lớn mạnh, vững vàng trên thị trường .

4, Chúng em xin chúc Sếp: Có một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương hạnh phúc. Chúc sếp Thành Đạt – Thành Công hơn nữa trên con đường sự nghiệp. Nào tất cả chúng ta cùng chúc sếp HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR…HAPPY NEW YEAR… HAPPY NEW YEAR.

Với những câu chúc Tết nguyên đán hay tặng sếp mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây, mong rằng sẽ là gợi ý cực thú vị giúp bạn tạo thêm nhiều ý tưởng hay để mang lại nhiều lời chúc tốt đẹp ý nghĩa nhất cho vị lãnh đạo của mình. Kính chúc bạn và gia đình đón một cái Tết đoàn viên ấm no, sum vầy, hạnh phúc ngập tràn.

Xem thêm:

Bình chọn
Bài trước17 Câu Chúc Tết Người Yêu Ngọt Ngào Nhất
Bài tiếp theoNhững Câu Chúc Tết Hài Hước Nhất Cho Năm Mới Vui Vẻ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây